Hà Nội
Đà Nẵng
Hồ Chí Minh

Tầm nhìn công ty

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế, và tư vấn tài chính đa dạng và chất lượng cao cho các khách hàng là tổ chức trong và ngoài nước.

Chúng tôi cam kết trở thành người bạn đồng hành tin cậy không chỉ đối với các doanh nghiệp 100% vốn đầu nước ngoài, các Công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp trong nước, các Tập đoàn, các Tổng công ty, các dự án có vốn tài trợ quốc tế, các công ty cổ phần, các công ty TNHH, vv… mà còn với các doanh nghiệp trong khu vực kinh tế tư nhân mà chủ yếu là các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

HORIZON hợp tác chặt chẽ và chung sức cùng các doanh nghiệp, các Tập đoàn, các Tổng công ty, các doanh nghiệp tư nhân,vv… trong việc nâng cao năng lực quản trị, điều hành, giúp doanh nghiệp minh bạch hoá thông tin tài chính, tạo động lực, niềm tin của các nhà đầu tư, các cơ quan quản lý nhà nước, đặc biệt là trong quá trình huy động vốn và mở rộng sản xuất kinh doanh. Đây sẽ là động lực chính để thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt là trong quá trình hội nhập, đổi mới kinh tế.

Tầm nhìn

Mục tiêu phát triển của HORIZON sẽ trở thành một trong những Công ty cung cấp các dịch vụ kiểm toán, kế toán, thuế, và tư vấn tài chính hàng đầu Việt Nam và Quốc tế nhằm thỏa mãn hầu hết các nhu cầu của các doanh nghiệp trong nền kinh tế Việt Nam và khu vực với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Tập trung thế mạnh là dịch vụ kế toán và tư vấn thuế.

Khách Hàng

Khách hàng dịch vụ kế toán của chúng tôi là các công ty vừa và nhỏ trong nước, không cần tổ chức bộ máy kế toán nội bộ mà họ thuê chúng tôi làm dịch vụ kế toán.

Các nhà đầu tư nước ngoài tại việt nam phải kiểm toán theo pháp luật.

Các nhà đầu tư mới, tái cấu trúc doanh nghiệp, giải thể, hay chuyển hướng kinh doanh đều có thể thuê chúng tôi với dịch vụ tư  vấn.

Các văn phòng đại diện, các nhà thầu nước ngoài thuê chúng tôi quản lý doanh nghiệp cho họ tại thị trường Việt Nam, để tối thiểu các chi phí quản lý.

Các doanh nghiệp, công ty đang trong thời chờ gian giải thể, mua bán, sáp nhập đều thuê chúng tôi tiếp quản quản lý trong thời gian chuyển giao.

 

 

 

 

 

 

Quy trình dịch vụ

Tính phí thử