Hà Nội
Đà Nẵng
Hồ Chí Minh

HỆ THỐNG OMEGA-ERP

Chúng tôi là nhà tư vấn các giải pháp quản trị doanh nghiệp cho quý khách hàng. Với sản phẩm: Hệ thống Quản trị doanh nghiệp OMEGA®  là một phần mềm được phát triển dựa trên những nhu cầu hoạt động kinh doanh, sản xuất thực tế của các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn. Là một hệ thống phần mềm lớn được cấu thành nhiều phân hệ áp dụng cho các bộ phận của tổ chức. OMEGA®xây dựng trên công nghệ tiên tiến Microsoft Visual Studio.NET tương thích hoàn toàn với việc chạy trên mạng nội bộ và Internet, giao tiếp dễ dàng với các phần mềm ứng dụng khác.
Với
OMEGA® khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc quản trị các nguồn lực của mình: từ việc bán hàng, mua hàng, thu, chi, công nợ, phân bổ chi phí,...  đến việc phân tích lãi, lỗ,… được quản lý một cách đồng bộ, chặt chẽ. Đi liền với OMEGA®là một đội ngũ tư vấn triển khai giàu kinh nghiệm trực tiếp khảo sát và đưa ra giải pháp ứng dụng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hệ thống Quản trị doanh nghiệp OMEGA® là một hệ thống phần mềm lớn, được phát triển một cách quy chuẩn và công phu. Mỗi một chức năng của sản phẩm đều được xây dựng một cách chỉnh chu qua các công đoạn: Phân tích yêu cầu, thiết kế hệ thống, lập trình, kiểm lỗi,...

Hệ thống OMEGA®đã triển khai thành công một số công ty lớn tại Việt Nam. Đây là một sản phẩm được phân chia thành các Module con ứng với từng phòng ban trong doanh nghiệp và chúng có mối quan hệ hết sức chặt chẽ, các module gồm:

1.      OMEGA.SD – Thông tin dùng chung

2.      OMEGA.SM– Quản trị hệ thống

3.      OMEGA.GL – Kế toán doanh nghiệp

4.      OMEGA.WM – Quản lý tồn kho

5.      OMEGA.FA – Quản lý tài sản cố định

6.      OMEGA.PC – Giá thành sản phẩm

7.      OMEGA.MC – Kế toán quản trị

8.      OMEGA.SO – Quản lý đơn hàng bán

9.      OMEGA.PO– Quản lý đơn hàng mua

10. OMEGA.HR – Quản lý nhân sự

11. OMEGA.PR – Quản lý tiền lương

12. OMEGA.PR – Quản lý tiền lương

Công nghệ sử dụng

·         Hệ Quản trị Cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server 2005

·         Microsoft Visual Studio .Net

·         Crystal Report 9.2

·         Component One

·         Photoshop 9.0

Những ưu điểm của sản phẩm

Công nghệ tân tiến:  Sản phẩm OMEGA® được xây dựng trên công nghệ tân tiến và hiện đại. Sản phẩm được chạy trên nền của hệ điều hành Windows 32bit, Windows 64bit. Font chữ Unicode, cơ sở dữ liệu là SQL Server 2005, giao diện là công nghệ Microsoft Visual Studio .NET.

Tổ chức hợp lý: OMEGA®là một sản phẩm phần mềm mức độ vừa, phù hợp với quy mô của các doanh nghiệp tầm trung. Việc phân chia tổ chức được xác định một các hợp lý, chia nhỏ thành các Modules.

Giao diện đẹp và thân thiện: Các màn hình được thiết kế đơn giản, tiện với công tác nhập liệu, người dùng có thể tự định nghĩa bật tắt các mục tuỳ chọn, tự định dạng màu sắc để phù hợp với sở thích của mình.

Phân quyền chặt chẽ: OMEGA® quản lý quyền người dùng thông qua chức năng (màn hình) và dữ liệu. Các chức năng Xem, Thêm, Sửa, Xoá, In được thiết kế độc lập làm cho Khách hàng linh hoạt hơn trong việc tổ chức nhiều người dùng và kiểm soát dữ liệu. Ngoài ra, OMEGA® còn có chức năng Phân quyền dữ liệu. Các tài khoản, kho hàng, kỳ kế toán được định nghĩa quyền rõ ràng cho người dùng.

Ổn định, xử lý nhanh: Đặc điểm nổi bật nhất của OMEGA®Tính ổn định. Người dùng hoàn toàn yên tâm về dữ liệu của mình. Các thao tác Thêm, Sửa, Xoá được quản lý chặt chẽ. Các số liệu đã nhập được kết sổ kế toán theo đúng quy trình hạch toán; Cơ sở dữ liệu OMEGA® được xây dựng, tối ưu hóa và khai thác triệt để điểm mạnh trên công nghệ của Microsoft, SQL Server Management System. Cho phép lưu dữ liệu lớn hàng Tetrabyte (1 Tetrabyte = 1024 GB), do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm với dữ liệu lớn của mình. Dữ liệu tuyệt đối an toàn nhờ sự sao lưu dự phòng của công nghệ tiên tiến này; Các thủ tục xử lý và truy xuất dữ liệu được phân chia tối ưu, do đó tốc độ tính toán và xử lý rất nhanh.

Tính năng mở và mềm dẻo:OMEGA® cung cấp nhiều lựa chọn để người dùng có thể tùy biến chương trình phù hợp với phương thức hoạt động của mình. Người dùng có thể quy định chi tiết hệ thống tài khoản, các loại nguyên tệ, loại chứng từ, kiểu định dạng số (phần nguyên và phần thập phân). Hơn nữa, người dùng có thể tự mình điều chỉnh hoặc thiết lập mới các báo cáo cho riêng doanh nghiệp của mình.

Đa ngôn ngữ Việt – Anh - Hoa: Nhờ sự phát triển trên công nghệ hiện đại, do đó OMEGA® hỗ trợ đa ngôn ngữ Anh - Việt – Hoa,…. Người dùng có  thể tự định nghĩa giao diện theo ý riêng của mình.

Tính kế thừa cao: Để giúp người dùng xử lý nhanh, OMEGA®xây dựng hệ thống những bút toán mẫu chuẩn tắc, nhằm hướng dẫn người dùng tự động thiết lập những dữ liệu tương tự; Các bộ phận được sử dụng chung bộ mã Mặt hàng, mã Khách hàng, mã Nhà cung cấp, mã Nhân viên… hệ thống các bộ mã này có tính liên kết với nhau. Đơn hàng được theo dõi xuyên suốt từ kinh doanh, đến kế toán, sản xuất và các bộ phận khác…

Đáp ứng công việc quản trị doanh nghiệp: Bên cạnh những chức năng thông thường của một phần mềm kế toán hoàn hảo. OMEGA® luôn hướng tới việc phát triển các tính năng đặc biệt phục vụ tốt nhất cho công việc công tác quản trị toàn diện của khách hàng; OMEGA® hỗ trợ tối đa việc lập bản chào giá, dự toán lãi lỗ từng đơn hàng giúp cho việc đàm phán và quyết định kinh doanh thành công; lập và quản lý chi tiết kế hoạch doanh thu ngân sách chi tiêu của doanh nghiệp… Cũng như việc đánh giá khả năng, chất lượng bán hàng và trách nhiệm thu hồi công nợ của nhân viên.

Đa người dùng: OMEGA® được thiết kế, xây dựng nhằm tận dụng tối ưu hệ thống mạng máy tính. Với một máy chủ đủ mạnh, OMEGA® không hạn chế về số lượng người sử dụng (hỗ trợ hàng trăm người dùng cùng một lúc). Ngoài ra, OMEGA® chạy tốt trên máy đơn (chỉ có một máy) mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Nghiệp vụ chuyên sâu: Các nghiệp vụ kế toán phức tạp như: Xử lý chênh lệch tỷ giá tự động, Phân bổ các khoản chi phí trả trước, doanh thu nhận trước, Tính giá xuất kho, Phân bổ chi phí tính giá thành,.. được phân tích, thiết kế khoa học, chuyên nghiệp phục vụ tốt nhất công tác hạch toán kế toán của khách hàng.

Báo cáo phong phú, đa dạng:OMEGA®cung cấp hệ thống các báo cáo rất phong phú, đa dạng. Ngoài các báo cáo chuẩn theo quy định của Nhà nước, OMEGA® luôn hướng tới các báo cáo quản trị toàn diện nhằm đánh giá một cách chính xác, khách quan về tình hình kinh doanh của các Doanh nghiệp. Đặc biệt, với OMEGA®người dùng có thể in các báo cáo tổng hợp nhiều năm, nhiều đơn vị thay vì phải in riêng từng năm, từng đơn vị. Tất cả các báo cáo đều có thể lọc theo nhiều tiêu thức khác nhau. Từ đó làm cho các báo cáo trở nên cực kỳ sinh động, dễ hiểu và dễ so sánh.

 

Phần mềm này là sự hợp tác giữa:

-          CÔNG TY CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP OMEGA

-          CÔNG TY TNNH HƯỚNG CHÂN TRỜI

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP OMEGA

Địa chỉ: 135/1/62 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84-8) 3512 8429

Fax: (+84-8) 7303 1039

Di động: +84 907 877 577

E-Mail: info@omega.net.vn

Website: www.omega.net.vn

 

 

 

Quy trình dịch vụ

Tính phí thử