Hà Nội
Đà Nẵng
Hồ Chí Minh

Giới Thiệu

HORIZON là một Công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về các dịch vụ Tư vấn tài chính, Thuế, Kế toán, kiểm toán và Quản trị doanh nghiệp.

Nhằm phù hợp với Luật Kế toán, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ngày 06/11/2003, Công ty TNHH Hướng Chân Trời - HORIZON  đã được Sở Kế hoạch – Đầu tư TP.HCM cấp Giấy chứng nhận ĐKKD, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn tài chính, kế toán, kiểm toán và quản lý.

 

Ngày 22/4/2013 công ty chính thức đổi tên thành: Công ty TNHH Kiểm Toán Horizon

 

Sau khi Luật Doanh nghiệp được ban hành, hàng vạn doanh nghiệp Việt Nam đã được ra đời, đứng trước thách thức hội nhập kinh tế quốc tế, những lúng túng trong quản lý nhất là quản lý tài chính kế toán đang và sẽ là một hạn chế lớn đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Mục tiêu của HORIZON là luôn sát cánh để phục vụ và luôn luôn vì lợi ích của doanh nghiệp.

 

Dưới sự cố vấn của các chuyên gia kinh tế cao cấp, với đội ngũ cán bộ nhân viên, HORIZON đang phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

 

Giá trị của HORIZON được đánh giá bằng chính hiệu quả của khách hàng, sự tin cậy của hàng trăm khách hàng đã thúc đẩy chúng tôi phát triển và đưa chúng tôi lên một tầm cao mới. HORIZON đang cải tiến chất lượng dịch vụ từng ngày, từng giờ để đồng hành cùng khách hàng trên con đường hội nhập kinh tế quốc tế.

Quy trình dịch vụ

Tính phí thử