Hà Nội
Đà Nẵng
Hồ Chí Minh

Thông báo thay đổi tên Công ty

THÔNG BÁO

(Về việc đổi tên Công ty)

Kính gửi: Quý khách hàng và quý đối tác!

Trước hết, Công ty TNHH Kiểm Toán Horizon xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý khách hàng trong thời gian qua.

Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty HORZON dần dần đã trở thành công ty uy tín trên thị trường về cung cấp dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế… Nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu, mở rộng, phát triển và nâng tầm các sản phẩm dịch vụ trong thời gian tới, nay Công ty TNHH Kiểm Toán Horizon xin trân trọng thông báo về việc đổi tên công ty tới Quý khách hàng và Quý đối tác như sau:

Điều 1. Thay đổi tên công ty với các thông tin chi tiết:

Nội dung

Thông tin cũ

Thông tin mới

Tên công ty

CÔNG TY TNHH HƯỚNG CHÂN TRỜI

CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN HORIZON

Tên giao dịch

HORIZON COMPANY LIMITED

HORIZON AUDITING COMPANY LIMITED

Tên viết tắt

HORIZON CO.,LTD

HORIZON AUDITING CO.,LTD

Địa chỉ

74 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Tòa nhà Prime, 37 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Mã số thuế

0303103276

0303103276

 

Điều 2. Kể từ ngày 22/04/2013, Công ty TNHH Kiểm Toán Horizon chính thức sử dụng tên công ty theo các thông tin đã sửa đổi. Các thông tin cũ về tên công ty không còn có giá trị pháp lý từ ngày 22/04/2013, mọi hình thức sử dụng tên cũ của Công ty để đại diện cho Công ty chúng tôi trong giao dịch và quan hệ với quý khác hàng đều là giả mạo và trái pháp luật.

Điều 3. Kể từ ngày 22/04/2013, kính đề nghị Quý công ty khi thực hiện giao dịch, phát hành hoá đơn thanh toán cho công ty chúng tôi, cần sử dụng theo các thông tin đã sửa đổi.

Điều 4. Việc đổi tên Công ty này không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết trước đây. Trong trường hợp cần thiết, quý công ty có thể thực hiện ký bổ sung các phụ lục hợp đồng kinh tế theo tên mới này.

Vậy Công ty TNHH Kiểm Toán Horizon xin thông báo để Quý công ty, khách hàng được biết và phối hợp thực hiện.

Xin trân trọng thông báo.

 

Quy trình dịch vụ

Tính phí thử